แตกแล้วคร้าา❤️

เด็กหญิง.อธิติยา แก่นเพ็ชร เกิดวันที่.28 กันยายน 2565 เกิดเวลา.09:33 วันพุธ น้ำหนัก.3610 กม ผ่าคลอด+บล็อคหลัง คลอดที่.โรงบาลเลิงนกทา

แตกแล้วคร้าา❤️
46 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงโตไว น้ะตัวน้อย🥰

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

ยินดีด้วยนะคะน้าเอ็นดูจังเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังค่ะ

ขอต้อนรับสู่โลกกว้างนะสาวน้อย

ท้องเเรก+คลอดธรรมชาติ ทรมานไหม

ยินด้วยด้วยนะคะแม่☺️🤍

น้องน่ารักมากค่ะ จ้ำม่ำมากก

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่