ลูกหกเดือน เด็ก6 เด็ก6เดือนกินผลไม้อะไรได้บ้าง

เด็กหกเดือนปอนผลไม้อะไรได้บ้างค่ะ

ลูกหกเดือน
เด็ก6
เด็ก6เดือนกินผลไม้อะไรได้บ้าง
5 ตอบกลับ

ส้ม มะละกอสุก แก้วมังกร อะโวกาโด้ แอปเปิล สาลี่ กล้วย กีวี่ ฝรั่ง สตรอเบอร์รี่ มะม่วงสุก บางอย่างนึ่ง บางอย่างทานแบบสุกนะคะ