เด็ก6เดือน

เด็ก6เดือนกินกล้วยไข่ได้ไหมคะ

3 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำหว้าบดละเอียด ถ้า6เดือนแม่ให้น้องกินข้าวแล้วแนะนำให้กินแต่ไข่แดงก่อนนะคะแม่ป้องกันน้องแพ้คะ

ให้กินกล้วยน้ำว้าบดละเอียด แทน อะไรที่ไม่มั่นใจอย่าให้ทานเลยค่ะ กล้วยน้ำว้าหาง่าย เดี๊ยวท้องอืด ร้องไห้

กล้วยไข่คะ