เด็กเกือบ 8 เดือน

เด็กวัยนี้มักจะนอนครั้งชั่วโมงจริงไหมอะ พอดีที่บ้านมักว่าแม่กินกาแฟ ลูกเลยไม่หลับไม่นอน

4 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเป็นช่วงๆค่ะ ลูกตื่นเช้าจะนอนช่วง6-7โมงไม่เกินชั่วโมงตื่นเล่นจนเกือบๆเที่ยงทีนี้นอนยาว2-3ชั่วโมงเลยค่ะแต่ถ้าวันไหนเพื่อนเยอะแทบจะไม่นอนมานอนอีกทีเย็นเลย เราไม่ค่อยกำหนดเวลาลูกค่ะเลี้ยงเองหลายคำพูดบอกก็ปล่อยผ่านไปขอแค่กลางคืนไม่นอนดึกมากก็พอ กินกาแฟก็มีส่วนแต่ไม่ทั้งหมดแต่ถ้าแม่กินแค่แก้วเดียวไม่เป็นไรค่ะ

เมื่อไหร่ที่ลูกเริ่มตั้งไข่ เวลานอนก็จะน้อยลงคะติดเล่น ถ้าแม่ให้นมลูกแล้วกินกาแฟไปด้วยก็มีส่วนคะ

ลูกเรานอนบางวัน10-20นาที วันละ2ครั้ง แม่ไม่กินกาแฟ น้องคงติดเล่นค่ะ

น้องจะนอนเป็นช่วงๆคะ ติดเล่นมากกว่า