อุจจาระผิดปกติไหม

เด็กเกือบ1 เดือน กินนมแม่ จำเป็นไหมต้องอุจจาระ ทุกวัน รึ 2-3 ยังไม่อุจจาระ ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอบางบ้าน 3สัปดาห์ไม่ถ่ายก็มีค่ะ นมแม่ย่อยง่าย อาจจะไม่ค่อยถ่าย แต่ถ้าฉี่เยอะก็ถือว่าปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ 😊น้องฉี่เยอะ และไม่ร้องงอแงคะ