เด็กแรกเกิดกินนมแม่

สอบถามแม่ๆค่ะ เด็กเกือบ1เดือนให้กินนมกี่ออนซ์คะแม่ ตอนนี้ลูกเกิดได้23วัน กินนมครั้งละ3ออนซ์ถึงจะอิ่ม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่ได้อิ่มค่ะ น้องจุก มันจุกขึ้นอกเลยเอาแต่นอน

บ้านนี้ 20 วัน ครั้งละ 2-3 ออนซ์ค่ะ นมผสมด้วย นมแม่ด้วย