เด็กวัย 4 เดือน เป็นหวัด

มีวิธีไหนช่วยให้น้องหายใจสะดวกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูดน้ำมูกด้วยลูกยางแดง ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือครับ ถ้าเก็นว่าหายใจแรงจมูกบาน ซี่โครงยุบ ต้องรีบพาไปพ่นยาครับ

บุบหอมแดงวางไว้ใกล้ๆตรงลูกนอน ผู้ใหญาก็ทำได้นะคะ เช้ามาค่อยเก็บไปทิ้งค่ะ