ตอนนี่แม่ผ่าคลอดแล้วน่ะค่ะ

คลอดก่อนกำหนดค่ะ...ยังไงก้อจะอดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กนะค่ะ✌✌

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ ?? ถึงได้คลอดก่อน แม่ก็มีความเสี่ยงจะออกมาก่อนคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

1000กรัมเองค่ะ

สู้ๆนะคะเเม่ เป็นกำลังใจให้ค่า ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่ลูกเลยนะคะ กอดๆๆ☺️