แบ่งนมผงใส่ขวด

อยากทราบว่าถ้าชงทีเดียว​5ออนซ์​แล้วแบ่งใส่ขวดทีละ2.5ออนซ์​ได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ถ้ายังไม่กินอยู่ได้2ชม. แช่ตู้เย็นได้24ชม.ค่ะ