สอบถามแม่ๆน่อยคะ ท้องได้ 35 วีค ท้องแรก

มีอาการปวดจิมิ น้องกลับหัวแล้ว มีการเจ็บตึงหนังท้องระหว่างนมกับท้อง อาการแบบนี้เจ็บเตือนไมคะ กำหนด 18 กพ. 67 ขอบคุนที่แนะนำนะคะ

6 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจร้า แม่ต้องระวังนะคะ อย่าเดินเยอะ น้องจะคลอดแล้ว สังเกตุตัวเองด้วยนะแม่ ถ้ามีหมูกเลือกหรือน้ำเดินท้องแข็งให้ไปหาหมอเลย 👶🏻🥰

บ้านนี้11ก.พ67คะ แต่แม่บ้านนี้มีท้องปั้นบ่อยท้องแข็งคะ แล้วมีนํ้าไหลออกมาคะไหลออกมาทีล่ะนิดคะกลัวเป็นอัตราคะท้องได้35วีค3วันคะ

4mo ago

อันตรายไหมคะแม่ แม่บ้านนี้แอบกลัวคะ🥹

บ้านนี้18กุมภาพันธ์ เหมือนกัน เน้นหน้าอก ท้องแข็ง ขาบวม นอนลำบาก สารพัดอย่าง 😭

4mo ago

อาการเหมือนกันเลยคะ อีกนิดจะได้เจอน้องแล้ว สู้ๆนะคะ ✌️✌️

บ้านนี้ก็ 18 กุมภาค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร มีแค่ปวดหัวหน่าวบางครั้งค่ะ

4mo ago

ดูแลสุขตัวเองด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้14กุมภา พึ่ง35วิคเองค่ะ

4mo ago

มีท้องเเข็งบ่อยค่ะ เเต่น้องยังไม่กลับหัว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4mo ago

ดูอาการแล้วของเราน่าจะย้ายมาเปนช่วงต้นเดือนกุมภาแทนค่ะ