คนไหนกำหนดเดือนมกราคมมั้งค่ะ..

เด็กท่าก้นกำหนด17มกราคม...น้องไม่กับหัวเรย..หมอนัดผ่า15นี้แร้วววว....?แม่คนไหนน้องกับหัวกันตั้งแต่กี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนฝากอยู่คลีนิกกลับหัวตั้งแต่7เดือนไปฝากต่อโรงบาลรัฐตอน8เดือนไม่เคยได้ซาวได้ตรวจเลยแค่ฟังเสียงหัวใจตอนนี้40วีคยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

5y ago

ปกติเรยต้องกำหนดผ่าน่ะค่ะ

ท้องเเรกน้องก้อไม่กลับหัวจ้าผ่าเหมือนกันเลยเกือบ41วีค

5y ago

แอบกังวล