มกราคม

เเม่ๆทีมมกราคมแตกกันบ้างหรือยังคะ บ้านี้17มกราคมเงียบมาก

46 ตอบกลับ

เงียบมากคะ นอกจากเจ็บเตือนก็แทบไม่มีอาการอะไรเลย มงมูกก็ไม่มี แถมแม่เรายังบอกอีกว่าท้องเราไม่ลดลงเลย น่าจะเลยกำหนดคลอดอีกนานเลย

17 ม.ค. เหมือนกันค่ะ ยังเดินได้ดีอยู่ ไม่ยอมออก ไม่มีอาการอะไรเลย แถมดิ้นเก่งขึ้นอีก

5y ago

เหมือนกันเล้ย​ ดิ้นตลอดรุ้สึกหน่วงเเต่ยังเดินได้

27 มกรา ปวดท้อง+ท้องแข็งร้าวลงขาค่ะแม่ ปวดเตือนบ่อยมาก คิดว่าไม่ถึง 27 มกราแน่ๆ 😂

17มกราคม ค่ะ มีเจ็บท้องน้อย บางครั้งค่ะ อยากแตกแล้วอึดอัดมากเลยค่ะ

12มกราคมยังเงียบยุเลยค่ะ..ตอนนี้น้องน้ำหนัก3700แล้วกลัวโดนผ่า

บ้านนี้15มกราจ้าา ไปพบหมอล่าสุดปากมดลูกเปิด2เซนละจ้าา 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 ม.ค. จ้า แต่ไม่รู้หมอจะนัดผ่าก่อนมั้ย

19 มกรา อยากแตกมากค่ะ มีแต่เจบเตือนนอกนั้นไม่มีอะไรเลย

21 มกราค่ะ อยากแตกแล้วว อึดอัดตัวเองมากค่ะ ปวดไปหมดเลย

5y ago

บ้านนี้22ค่ะมีเเค่หน่วงๆนิดหน่อย

1มค ยังม่แตกเลยค่ะหมอนัดนอนวันอาทิตย์นี้จะเร่งคลอด