สอบถามคะ

เด็กที่กินนมผง​ หนึ่งเดือน กินประมาณกี่กรัมคะ​หรือกี่กล่องคะ​ จะวางแผนใว้ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ล่ะคนกินไม่เท่ากันค่ะแม่ ลองคำนวณจากน้ำหนักน้องดูค่ะแม่ นน.ตัวxด้วย150 หารด้วย30 จะได้จำนวนกี่ออนซ์ แล้วมาหารอีกทีว่าให้กิน6หรือ8มื้อต่อวัน

บ้านนี้ให้ลูกกินตามนี้จ้ะ