เด็กแรกเกิด

เด็กทารกแรกเกิดไม่ถึงเดือน นอนพัดลมเปิดเบอร์2ส่าย แต่ไม่ค่อยเย็น ผู้ใหญ่นอนเหงื่อแตกเลย แต่คนแก่ที่บ้านบอกต้องนอนแบบนี้ ไม่ให้เปิดแอร์ เด็กสามารถร้อนแบบเราได้มั้ย แล้วถ้าร้อนเขามีสิทธินอนไม่สบายตัวได้หรือเปล่า

6 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดน้องอยู่รพ.นอนห้องรวม น้องร้อนพยาบาลไม่ให้ห่มผ้าหมดนะคะ น้องสามารถร้อนเหมือนเราได้ มีคุณแม่คนนึงกลัวลูกหนาว ห่อทั้งตัว ผลที่ได้คือลูกไข้ขึ้นเลยค่ะ เพราะเค้าร้อนเค้าบอกไม่ได้ 🥰

เปิดแอร์ดีกว่าพัดลมคะ ลูกเราคนแก่ไม่ให้เปิดแอร์แถมห่มผ้าอีกผดร้อนเต็มตัวเลย ตอนนี้นอนแอร์หลับสบายเลย

เปิดแอร์?เถอะค่ะ. ค่อยห่มผ้า ใส่หมวกใส่ถุงมือเท้า ให้เขา

เปิดแอร์จะคุมอุณหภูมิง่ายกว่าค่ะ

เปิดแอร์ดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ☺️

เปิดแอร์เถอะค่ะ