เด็กทารกยังใม่ถึง1เดือนสามารถทาแป้งใด้ไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ทาได้ค่ะแม่ แนะนำเป็นแป้งเนื้อโลชั่น ดีนี่ สีเขียวนะคะ ใช้ดีกลิ่นหอม

ใช้แป้งเนื้อโลชั่นดีกว่าแบบแป้งฝุ่น

บ้านนี้ใช้แป้งเนื้อโลชั่นค่ะหอมมาก

ตามแม่สะดวก แต่ไม่แนะนำแป้งฝุ่นค่ะ

ใช้แป้งเนื้อโลชั่นค่ะ ถ้าจะทา 😊

บ้านนี้ทาค่ะทาตูดตั่งแต่เกิด

ได้ค่ะ แป้งเนื้อโลชั่น

ทาได้ค่ะ

ทาได้จ้า