เด็กทารก กี่เดือนถึงจะทานอาหารอ่อนๆได้ค่ะ

เด็กทารก เริ่มทานอาหารอ่อนๆได้เมื่อไหร่ค่ะ

23 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะแนะนำช่วงหลังอายุ 6 เดือน แต่ลูกเราให้กินตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ เพราะฟันลูกเราเริ่มขึ้น แต่นมก้อยังเป็นอาหารหลักของทารก อันนี้ก้อขึ้นยุ่กับความพร้อมของทารกด้วยค่ะ