วันนี้ไปตรวจความดันคุณหมอนัดตรวจปัสสาวะ. ผมตรวจคือมีโปรตีนรั่วในปัสสาวะ. แล้วความดันสูง180ไม่ยอมลด คุณหมอได้ ทำการผ่าคลอดแล้ว. เด็กอายุครรภ์ 35สัปดา1วัน น้ำหนักที่ออกมา 1820กรัม.

เด็กตัวเล็กมีอาการหายใจหอบ. ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ. เป็นห่วงลูกมากๆเลยค่ะ ยังไม่ได้เห็นหน้า เด็กน้อยเลย ต้องอยุ่ในตู้อบ

1 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ