คลอดแล้ว35วีค1วัน

ตอนนี้เด็ก นน ตัวอยู่ที่1820กรัม ต้องกระตุ้นการหายใจเพราะเด็ก มีอาการเหนื่อย. เราต้องกังวลมากน้อยแค่ไหนค่ะ. ลูกน้อยต้องนอนตู้อบด้วย. ยังไม่เจอหน้าลูกเลย.

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่​ เราก็เคยผ่านจุดนั้นมาเข้าใจ​แม่นะคะ​ เราต้องเดินไปหาลูกทุกๆ2ชั่วโมง​เลย​ สู้ๆนะแม่เป้นกำลัง​ใจให้​ ขอให้น้องหายใจ​เองได้แข้ง​แรงนะคะ