35 สัปดา น้องหนัก 1857กรัม น้อยจังใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักเร่งด่วนบ้างค่ะ

เพิ่มน้ำหนักลูกเร่งด่วนใครมีวิธีบ้าง 35 wแล้ว 1857กรัม

3 ตอบกลับ

แนะนำ ให้ชื้อนมแพะ มาทาน นะคะ กับทานไข่ต้มไม่ทานไข่แดงนะคะ วันละ 4 ฟอง นมแอนนัม กับนมดีน่าสูตรไม่มีน้ำตาล และอกไก่ กับเนื้อสัตว์ต่างๆ ทานสลับกัน เน้รโปรตีน นน.ลุกขึ้นไวมากคะ

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ

ไข่ เนื้อสัตว์ นม