มาแล้ว ? คนที่แม่รอเจอหน้ามา 9 เดือน

เด็กชายคาร์ลิส

มาแล้ว ? คนที่แม่รอเจอหน้ามา 9 เดือน
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องยิ้มหวานเชียว

ยิ่มร่าแล้วคับโตวันโตคืนนะค่ะ

น่ารักน่าชังมากคะยินดีด้วยคะ

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากค่ะ

น่าเอ็นดูจัง ชื่อก็น่ารัก

น่ารักน่าชัง ดีใจด้วยค่ะ

ดีใจด้วยจ้า......

ยินดีด้วยค่า :)

น่ารักจังเลย