แท้งลูกคนแรกเมื่อปลายปีที่แล้วตอนนี้ท้อง 2ค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะเลยกำหนดปจด.มาแล้ว 9 วันตรวจการตั้งครรภ์เจอมั้ยคะ#ท้อง 2คะท้องแรกแท้งไปเมื่อปลายปีที่แล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลย1วันตรวจก็เจอเลยค่ะ เเต่2ขีดจางๆ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้คงอิกนาน