จะทำไงดีน้องเพิ่ง9เดือนคนที่2มาแล้ว

แต่ประเด็นคือผ่าคลอดหมอจะว่าไงทางนี้เครียดนอนไม่หลับเลยตั้งแต่รู้ว่าท้องอีกคนแถมจะอ้วกตลอดเวลาแม่ก็พูดตัดเพ้อให้เอาออกเครียดจนนอนไม่หลับ แม่ๆช่วยคิดหาวิธีหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

จะทำไงดีน้องเพิ่ง9เดือนคนที่2มาแล้ว
7 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะคะคุณแม่ หมอจพแนะนำค่ะ บ้านนี้ไม่ได้คุมเพราะไม่ได้อยู่กับแฟนแต่พอมาเจอกันจะบอกแฟนตลอดว่า หลังคลอดมดลูกสะอาดมาก ติดง่ายมาก ตั้งแต่คลอดมาจนลูก10เดือนเพิ่งมีไรกันแต่แฟนก็นอกใจด้วยแหละค่ะ เค้าก็ไปมีไรกับคนอื่นแทนอ่าแหละ

บ้านนี้คนที่2ก็มาเหมือนกันค่ะ คนแรกก็9เดือนค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ ต้องไปฝากครรภ์นะแม่ หมอจะได้แนะนำให้ค่ะ เขาเกิดมาแล้วก็ดูแลให้ดีที่สุดค่ะ

1y ago

รอไปปรึกษาหมอดูว่าจะมีผลระยะยาวกับแผลผ่าคลอดไหมถ้าไม่มีก็ฝากครรภ์ไปเลย

ไม่ต้องเครียดค่ะ คนแรกเราก็ผ่าคลอด ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่2 จะคลอดอีกแล้วค่ะ

1y ago

พักผ่อนเยอะๆค่ะ เป็นกำลังใจให้

เหมือนกันเลยค่ะคนแรก10เดือนตอนนี้ทองคนที่2ได้4เดือนเเล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ หากไม่พร้อมแม่ก็ต้องคุมนะคะ

1y ago

คุมค่ะแต่ทะลุมาได้ไงไม่รู้

รีบฝากครรภ์ค่ะ จะได้ปรึกษาคุณหมอด้วยค่ะ