ควรใส่แพมเพิสให้ลูกถึงตอนกี่เดือน

กำลังจะ ฝึกให้ลูกฉี่ ปกติเด็กจะฉี่ตามที่เราบอกได้ตอนกี่เดือนคะ ลูกเริ่มทำได้ตอน2เดือนกว่า ตอนนี้4เดือนกว่า

13 ตอบกลับ

ถ้าใส่แพมเพิร์สอยู่ สอนยังไงก็ทำไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าจับถอดออกแค่นั้นแหละ ได้เรื่องเลยค่ะ เวลาจะฉี่เค้าก็จะเดินมาบอกค่ะ เคยฉี่ราดไม่กี่ครั้งเองค่ะ เราเริ่มฝึกตอน 2 ขวบกว่า