อยากของหวานได้ลูกสาวหรือลูกชาย

แม่ๆบ้านไหนอยากแต่ของหวานไหมจ้า ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายจ้า ตอนนี้2เดือนกว่า แอบลุ้นว่าจะได้ชายหรือหญิงคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะ​ เราท้องลูกสาวชอบกินหวาน​ พี่อีกคนชอบกินหวานแต่ได้ลูกชาย​

ไม่เกี่ยวจ้า