ควรใส่แพมเพิสให้ลูกถึงตอนกี่เดือน

กำลังจะ ฝึกให้ลูกฉี่ ปกติเด็กจะฉี่ตามที่เราบอกได้ตอนกี่เดือนคะ ลูกเริ่มทำได้ตอน2เดือนกว่า ตอนนี้4เดือนกว่า

13 ตอบกลับ

เราฝึกให้ลูกฉี่ตั้งแต่ 8 เดือนค่ะ ปกติก็จะพยายามพาไปบ่อย ๆ คอยจับเวลาดูว่านานขนาดนี้แล้วเขาน่าจะปวดแล้ว บางครั้งพาไปก็มีไม่ฉี่เหมือนกันค่ะ บางทีฉี่แตกซะก่อน