สอบถามหน่อยค่ะ

เด็ก4เดือนกว่าๆไม่ค่อยกินนมเลยค่ะ ช่วงก่อนน้องกินปกติ เป็นไปได้มั้ยคะเพราะเปลี่ยนนม ตอนแรกให้กินHi-Q และ เปลี่ยนมากินHi-Q Super gold ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้คะ ถ้าเปรียนน้องจะชะงักสักพัก ให้ชินกับนมแล้วจะกลับมาทานเหมือนเดิมคะ

1y ago

กินไปสักพักก่อนคะ ถ้าไม่ดีค่อยเปรียนเป็นตัวเดิน ช่วงทดลอง ไม่ควรซือเยอะคะ ถ้าลูกกินไม่ได้เสียดายเงิน😄