เด็ก3เดือน กินข้าวได้รึยัง?

เด็ก3เดือนกินข้าวบดละเอียดกับซีรีแล็คได้รึยังคะ? คือคนในบ้านจะป้อนให้ลูกเราค่ะ เถียงเท่าไหร่ก็ไม่ยอมฟังกันเลย บอกเขาว่าต้อง6เดือนก่อนแต่ปู่กับย่าและก็แฟนไม่ฟังสักคนค่ะ เขาบอกกินได้ ใส่น้ำไปเยอะๆ มันก็ไหลลงคอไปเหมือนนม คือเราเถียงไม่ไหวแล้วค่ะ เขาจะป้อนอย่างเดียว ทำยังไงดีคะ ถ้าเราเอาลูกหนีตอนที่เขาจะป้อนมีหวังปู่กะย่าต้องเคืองเรา โกรธเราแน่ๆ เขาจะชอบพูดว่าเขาผ่านมาก่อน ให้ฟังเขาอย่าเถียง เห้อเครียดมากค่ะ ทำไงดีคะ

35 ตอบกลับ

จะชอบพูดว่ากูก็เลี้ยงผัวมึงมาแบบนี้ไม่เห็นเป็นไร. เราเลยว่า สมัยนี้กับสมัยก่อนมันไม่เหมือนกัน. ต้องรอให้มันเป็นก่อนรึไง เป็นมาใครรับผิดชอบ ไม่ให้กินยังไงก็ต้องรอ6เดือน

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเถ่ยงใจขาดเหมือนกันชอบอ้างสมัยก่อนอยู่เรื่อยเลยด่ากันประจำค่ะ