เด็ก6 เดือนกว่า

ไม่ถ่ายมาเป็นอาทิตย์กว่าถ่ายได้น้อยนิดถ่ายแข็งถ่ายไม่ออก ทำไงดีคะ😥😥

1 ตอบกลับ

กินผลไม้ค่ะ มะละกอ มะม่วงสุก แก้วมังกร บ้านนี้เสริมมะม่วงสุกวันละชิ้นทุกวัน ถ่ายเกือบทุกวันค่ะตั้งแต่เสริมอาหาร บางทีก้มีบ้างค่ะ ถ่ายทีละนิด พออีกวันมาก้ถ่ายเยอะ สลับๆกันไป บางทรก้วันเว้นวันบ้าง