เด็ก1เดือนเป็นไข้ทานยาลดไข้ได้ไหมคะ

เด็ก1เดือนเป็นไข้

9 ตอบกลับ

ต้องให้หมอจัดให้ค่ะ ปริมาณต้องดูน้ำหนักน้องแม่พาน้องหาหมอดีกว่านะคะ หรือไม่ก็เช็ดตัวทุก15-30นาที วิธีเช็ดใช้ผ้าเปียกนะคะไม่ใช่ผ้าบิดจนแห้ง แบบอาบน้ำแต่ใช้ผ้าเช็ดร่วมด้วยค่ะ ถ้าเห็นพยาบาลสักครั้ง ลูกแม่จะไม่ต้องกินยาลดไข้อีกเลยค่ะ เพราะเช็ดถูกวิธีไข้ลดเร็วมาก

ทานได้ค่ะ ถ้ามั่นใจว่าลูกไม่ได้เป็นrsv บ้านนี้ลูกสาว29วันมีน้ำมูกไหล แต่ไม่ได้เป็นrsvกินยาลดไข้ ลดน้ำมูกค่ะ

ทานได้คะ แต่ต้องให้หมอแนะนำมาถึงทาน ช่วงนี้ RSV ระบาดควรพาลูกไปหมอด้วยนะคะ

เด็กๆไม่สบายควรหาหมอค่ะ ไม่ให้ยาเองนะคะ อันตรายมากๆค่ะ

พาลูกไปหาหมอให้หมอตรวจและสั่งยาให้ดีกว่าค่ะแม่

ช่วงนี้ไวรัสระบาด พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องให้หมอจัดยาให้

ต้องเป็นยาที่คุณหมอให้มานะคะ

หาหมอก่อนค่ะ