นม

เด็ก1เดือน กินนม3ออน 30นาที เร็วไปไหมคะ แล้วถ้าน้องร้องหิว ประมาณ1ชม.ครึ่งจะกินอย่างเดียวอุ้มก็แล้วเล่นด้วยก็แล้วแต่ไม่ยอมร้องอย่างเดียว คล้ายๆอาการโอเวอร์ มีวิธีแก้ไหมคะ นน.ตัว3055

2 ตอบกลับ

แม่หาจุกหลอกมาเป็นตัวช่วยค่ะ เพราะถ้าให้กินเยอะๆ เดี๋ยว over feeding ถามหาแน่นอนค่ะ 😁 แต่กิน 3 ออนซ์ภายใน 30 นาที แม่บ้านนี้ว่าไม่เร็วนะคะ เพราะลูกชายเข้าเต้าครั้งละ 5-10 นาทีเองค่ะ 😂😂

5y ago

เหมือนตอนนี้น้องจะเป็นแล้วคะ ร้องหิวตลอดขนาดพึ่งกินก็จะร้องกินทำปากดูดเข้าหาเต้า

ปกติของเด็กทารกค่ะ จะชอบทำปากดูดๆ หิวไม่หิวก็ทำไว้ก่อน อย่าหลงเชื่อเด็กนะคะ 🤣🤣🤣 จุกหลอกด่วนค่ะแม่ 😂😂