ลูกอายุ 1 เดือน กินนมได้กี่ออนค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน กำลังฝึกขวด กินนม 3-4 ออน เยอะไปไหมค่ะ ถ้าน้องไม่อิ่ม สามารถให้ได้อีกไหม

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ3-6ออนเอาที่น้องพอใจเลยค่ะ ยอดรวม1วัน24ออน หรือเกินนี้ก็ได้เด็กแต่ละคนกินไม่เท่ากัน ดีจังอยากให้ลูกกินนมเยอะๆแต่กินทีละ3ออนเต็มที่นี่7เดือนขยับมาที่4ออน รวม1วัน24ออนบางวัน20ออนเอง ข้าวก็กินน้อย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻

ครั้งละแค่นั้นก็พอค่ะกินมากไปกลัวอ้วกออก บ้านนี้4เดือนก็ยังให้กินครั้งละ4ออนค่ะ รวมๆทั้งวันก็25ออนขึ้นแล้วแต่น้องจะหิว แต่บางวันก็ไม่ถึงค่ะ