พาเที่ยวทะเล

เดือนหน้ามีแพร เที่ยวทะเลคะ เลยอยากสอบถามว่าน้องสามารถลงเล่นน้ำได้ไหม *น้อง1ขวบ

2 ตอบกลับ

เล่นได้ค่ะ แต่แม่ก็พาน้องเล่นแค่ริมหาดนะค่ะอย่าพาลงไปลึกเกินไป มันอันตรายค่ะ

เล่นได้ค่ะแค่ช่วงริมหาดให้คลื่นกระทบ ถ้าลงลึกกว่านี้อันตรายมากค่ะ