ท้องแรกกังวลมาก

เดือนหน้าครบกำหนดคลอด แต่ท้องเล็กมาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนว่า ท้องเล็กเหมือนคนท้องได้ 3-4 เดือน ได้ยินทีไรจิตตกมากเลยคะ

7 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่บ้านนี้คนแถวบ้านก็บอกว่าท้องเล็ก แต่ไปหาหมอไปซาวด์ดู นน น้องตามเกณฑ์ค่ะ ท้องเล็กใช้ว่าเบบี๋จะตัวเล็กนะคะ เดี๋ยวคุณแม่ก็จะได้ไปซาวด์อีกทีตอน36วีคค่ะ แม่บ้านนี้ก็ฝากโรงพยาบาล แต่หมอก็ให้ไปอนามัยแถวบ้านสลับกันไปเหมือนกันค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะแม่บ้านนี้ท้องแรกขึ้นแค่5โลตอนนี้ท้องสองก้อขึ้นมาแค่7โลคะใกล้คลอดรพ.รัฐเขาจะซาวอีกทีคะน้ำหนักลูกตามเกฑ์พอคะน้ำหนักอาจลงที่ลูกน้อยมากกว่าแม่เหมือนเราก้อได้คะ

ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่บ้านนี้ก็โดนหาว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ39w+1ตอนนี้น้อง3200

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด13กุมภา มีเเต่คนชอบทักว่าท้องเล็ก กังวลไปหมด

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์เเม่ไม่ต้องเครียดเรื่องขนาดท้องนะคะเเม่

8mo ago

กำหนดคลอด22กุมภาค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ตามเกณฑ์ค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ หมอบอกไห้บำรุงเยอะๆทานๆเยอะๆค่ะ ✌️✌️

หนูก็เหมือนกันค่ะจะคลอดแล้ว แต่ท้องเล็กมาก

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ

8mo ago

บ้านนี้35+6 วัน น้ำหนัก 2600 หมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะท่องเล็กเหมือนกันค่ะค่าคิดมาก