ท้องแรก แต่ท้องเล็กมาก

ท้องแรกค่ะ เข้าเดือนที่8 แล้ว แต่ท้องเล็กมาก เหมือนคนพึ้งท้องได้3เดือนเองค่ะ กังวลมากๆๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ ถ้าหมอซาวด์ดูแล้ว นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กทุกคนออกมาโตข้างนอกทั้งนั้นค่ะ🙂

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าอยากให้ชัดเจนตอนซาวลองถามหมอดูค่ะว่าน้ำหนักน้องตกเกณมั้ย ตัวน้องปกติทุกอย่างมั้ย