ท้องแรกกังวลมาก

เดือนหน้าครบกำหนดคลอด แต่ท้องเล็กมาก ไปไหนมาไหนมีแต่คนว่า ท้องเล็กเหมือนคนท้องได้ 3-4 เดือน ได้ยินทีไรจิตตกมากเลยคะ

7 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ

8mo ago

บ้านนี้35+6 วัน น้ำหนัก 2600 หมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะท่องเล็กเหมือนกันค่ะค่าคิดมาก