4เดือนกว่าล่ะฮ่ะ

เดือนหน้าก็จะรู้แล้วเด็กหญิงหรือเด็กชาย???

4เดือนกว่าล่ะฮ่ะ
7 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องออกมั้ยคะ เค้าก็4เดือนแล้วท้องเหมือนไม่ท้องเลย

ดีใจด้วยนะค่ะตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะลุ้นๆๆ

บ้านนี้ก็รอลุ้นเพศเหมือนกันค่ะแม่ 18+2

อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่ะแม่

ลุ้นๆค่ะ ยินด้วยด้วยค่ะ

ขอให้สมหวังค่ะแม่

ขอบคุนค่ะ