ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาสองครั่งแล้วเดือนนี้ยังไม่มาเมื่อเช้าลุกไปเข้าห้องน้ำมีก้อนขาวๆเหนียวๆขุ่นๆก้อนใหญ่ออกมา1ก้อนมันคือตกขาวใช่ไมค่ะแร้วมีสิทธิ์ท้องไมค่ะแต่ว่าเมื่อวันก่อนนู้นตรวจไม่เจออะไร

1 ตอบกลับ

อีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ ปัสสาวะแรกของตอนเช้านะคะ

4y ago

ขอบคุณจ้า