ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้เราปวดท้องอึแต่ไม่อึ เข้าห้องน้ำ3-4รอบแล้ว ปวดท้องขึ้นเรื่อยๆ ควรไปหาหมอไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปหาหมอก็เป็นแค่เจ็บเตือนหมอเป็นอาทิตย์กว่าจะคลอดให้รอน้ำเดินก่อนค่อยมาส่วนตัวทรมานมากเป็นบ่อยแต่ไม่แตกสักที 37+6 วีค

3y ago

ใช่ค่ะ นี้ก็จะ40สัปดาห์แล้ว

แม่กี่เดือนแล้วคะ ถ้า 9 เดือนแล้ว ก็ไปหาหมอเถอะค่ะ

3y ago

ป่านนี้คลอดหรือยังคะ

ไปหาหมอค่ะ อย่าเบ่งเองนะคะเพราะท้องเเก่เเล้ว

รีบไปหาหมอค่ะอย่าแบ่งนะค่ะไว้แบ่งตอนถึงมือหมอ

3y ago

ไปหาหมอแล้วค่ะ แต่หมอให้กลับบ้าน หมอบอกว่าเจ็บท้องเตือน ปากมดลูกเปิดแค่1เซน อยู่ได้อีกอาทิตย์กว่าๆเลยค่ะ

ทานยาระบายอ่อนๆ เช่นมะขามแขกได้นะคะ

กี่วีคแล้วคะอาจจะเปนสัณญาณใกล้คลอดคะ

3y ago

39สัปดาห์5วันค่ะ

รีบไป ร.พ เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ

ไปค่ะ