ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่บ้านนี้เสี่ยงดาวซินโดม1:120 มีแม่ๆบ้านไหนเคยผ่านจุดนี้มาบ้างมั้ยค่ะ หมอไห้เจาะน้ำคร่ำตรวจเมื่อวาน ตอนนี้รอผลตรวจกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยง 1/150 ได้เจาะเหมือนกัน แต่ผลออกน้องปกติ อย่ากังวลมากค่ะแม่

บ้านนี้ 1:34 รอเจาะน้ำคร่ำศุกร์นี้จ้ะ แอบกลัวเหมือนกัน แต่สู้ๆนะคะ

5mo ago

ผลเป็นไงบ้างค่ะ