น้องไม่กลับหัว

เดือนที่แล้วซาวน์ตอน 33 วีค หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ล่าสุด 37 วีค กลายเป็นอยู่ท่าก้นซะงั้น มีวิธีไหนให้น้องกลับหัวได้บ้างคะ แม่เครียดมาก เพราะอยากคลอดเอง

4 ตอบกลับ

คุณแม่เจ้าของโพสต์ รบกวนอย่าเม้น 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0 นะคะเพื่อไม่ให้คำถามถูกดันออกจากหน้าฟีดโดยที่เจ้าของคำถามยังไม่ได้รับคำตอบที่มีประโยชน์ค่ะ

37 วีคแล้วเราว่าไม่กลับหัวแล้วมั่งค่ะแม่ ขอเราก็ท่าก้น 38 วีค ก็ได้ผ่าคลอดเลยจ้าแม่ ไม่เครียดน้าาา.. สู้ๆนะค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

คิดว่าน้องน่าจะกลับไม่ได้แล้วค่ะ ตัวน่าจะใหญ่เต็มพุงแล้ว

น้องไม่น่าจะกลับแล้วค่ะ เพราะตัวใหญ่แล้ว