มีใครท้องเเล้วปวดชายโครงซ้ายเหมือนกันมั้ยคะ นี่ปวดมาเป็นเดือนไปแล้วท้องสอง ท้องเเรกไม่มีอาการอะไรเลย

ล่าสุด อายุครรภ์33วีค ปวดหนักมากปวดจนนอนตะเเคงซ้ายไม่ได้เลยขยับตัวนี่สะเทือนไปยังชายโครงเเบบทรมานมากกก น้ำตาเล็ด ใครมีวิธีบรรเทาอาการได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นด้านซ้ายตอน35wตอนนี้37wแล้วเริ่มดีขึ้นค่ะ

ไม่เคยเลยค่ะ ิรึเพราะลูกน้ำหนักตัวเยอะ