น้องไม่กลับหัว เครียด

34วีค3วันแล้วค่ะน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แม่บ้านไหนน้องกลับหัวช่วงกี่วีคค่ะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้หาหมอรอบที่แล้ว 34+1วีคหมอบอกน้องอยู่ขวางยังไม่กลับหัว ศุกร์นี้หมอนัดรอลุ้นอีกค่ะไม่รู้จะยอมกลับหัวให้แม่รึป่าวบอกลูกทุกวันตอนนี้35+3 วีคค่ะ

36wค่ะถึงจะแน่นอน ว่าน้องกลับหัวไหม เพราะถ้าน้องจะกลับหัวช่วงเวลานี้แล้วจะไม่กลับขึ้นมาด้านบนอีก แต่ถ้า36w แล้วไม่กลับคือต้องโดนผ่าแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลย 34 w. แต่บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 24 สัปดาห์ นอนท่าเดิมมาตลอด เลยไม่กังวล ตอนนี้ก็รอเวลา อย่าเครียดนะแม่ ✌🏾✌🏾

ของเรากลับตั้งแต่32แล้วค่ะ ตอนนี้38+1แล้ว ร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ อย่ากังวลเลยค่ะเดี๋ยวเบบี๋ในท้องจะเครียดตาม

บ้านนี้กลับตอน28wค่ะ แต่ทารกจะหมุนตัวอยู่ตลอดอยู่แล้วน่ะค่ะ นอกจากจะลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

น้องกลับหัว แต่ไม่ลงอุ้งเชิงกราน ผ่าคลอด 40 วีคค่ะ น้องแข็งแรงดี แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

36wk. ยังไม่กลับหัวค่ะ หมอบอกต้องผ่าหล่ะค่ะเตรียมตัวได้เลย set ผ่าตอน38+5ค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันค่ะ ได้ 34w+5 วัน น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

35wเหมือนกันค่ะไม่กลับหัว เด็กอยู่ในท่าก้นหมอบอกน่าจะได้ผ่าคลอด

บ้านนี้เริ่มเอาหัวลง36ค่ะ พอ37 หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ