เดือนที่7-9 คนท้องจะมีอาการอะไรบ้างไหม แพ้ท้อง ง่วง ปวดหลังขา

31 ตอบกลับ

ปวดเมื่อยไปหมดค่ะ ปวดขาหนีบ ปวดก้นกบ นอนไม่ค่อยหลับ ตื่นเข้าห้องน้ำบ่อย ง่วงตอนกลางวันเพราะนอนไม่พอ เป็นตะคริว อึดอัดหายใจลำบาก นั่งหรือยืนนานๆไม่ไหวเจ็บร้าวไปหมด

ปวดหลังช่วงล่างมากค่ะ ขาก็ปวดๆบางครั้ง จื๊ดๆปวดๆตรงหว่างขาด้วย นอนก็ไม่หลับเลยค่ะ อิเเม่เพลียมากค่ะ 🥺🤣

ส่วนมากจะปวดหลังปวดขานะคะ..เหนื่อยง่าย..กินเยอะขึ้น..นอนเยอะขึ้น..บางครั้งลูกดิ้นก็ไม่ได้นอน..ฉี่บ่อยจ้า

ปวดขา ปวดจิมิ ปวดหลัง เท้าบวม ปวดฉี่บ่อยมาก จะลุกก็ลำบาก เหนื่อยทรมารสุดๆ บรรยายม่ถูกเลยแม่ๆ

ปวดก้นกบ ปวดขา เหมือนไฟช็อต ปวดจิ๋ม เจ็บท้องใต้ราวนม ลุกยาก พลิกตัว แต่สู้ๆนะแม่ อีกนิดเดียว

เรากะเพื่อนอาการต่างกัน​ แต่ที่เหมือนกันคือ​ง่วงทั้งวัน​เพลียสุด​ ฉั่บ่อย​ เมื่อยมากกก

บ้านนี้ปวดเอวมากเวลานอนจะลุกจะตะแคงเจ็บปวดมากลุกทีนึงเจ็บมาก...บ้านนี้8เดือน.2วัน

สำหรับเรา ปวดสะโพก ปวดขา ปวดเท้า ปวดเชิงกราน ปวดหลัง ปวดหัว เวียนหัว ง่วง ฉี่บ่อยมากๆ

4y ago

เหมืแนกันเลยคะตอนนี้36+4วีค

ปวดเอวปวดขาจะลุกจะนั้งทีก็ลำบาก ง่วงตลอดเวลาอยากนอนอย่างเดียว ไม่อยากทำไรเลย

เป็นกรดไหลย้อยบ่อยมาก ลุกยากนอนยากเจ็บปวดหัวหนาวปวดก้นกบและฉี่บ่อยสุดๆค่ะ