การรักษาอาการท้องลายจะเป็นการทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นบางลง ทำให้ร่องรอยแตกลายดูจางลง แต่ไม่สามารถกำจัดรอยที่เคยมีออกไปได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม แม้ไม่ได้รับการรักษา รอยแตกลายก็จะค่อย ๆ จางลงเองเมื่อเวลาผ่านไป ถ้าหาต้องการหาย 100% ก็คือศัลยกรรมค่ะ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก

ไม่หายค่ะแต่จะจางลงเป็นเส้นๆสีขาว