เดือนที่7น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

คุณแม่แอบเครียดค่ะ เดือนที่ 7 น้ำหนักขึ้นเร็วมากเกือบๆ4โล กลัวโดนหมอดุ กลัวตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน แม่ๆๆๆบ้านไหนมีขึ้นเยอะแบบนี้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะ บ้านนี้ตอนขึ้น7กว่านำ้หนักขึ้น4โลกว่าค่ะ 😂

2y ago

อาทิตย์หน้ามีเจาะเลือดรอบ2แอบกังวลนิดๆๆๆ