เดือนที่7-9 คนท้องจะมีอาการอะไรบ้างไหม แพ้ท้อง ง่วง ปวดหลังขา

31 ตอบกลับ

ปวดก้นกบ ปวดขา เหมือนไฟช็อต ปวดจิ๋ม เจ็บท้องใต้ราวนม ลุกยาก พลิกตัว แต่สู้ๆนะแม่ อีกนิดเดียว