ท้องแรกค่ะ

เดือนที่1 ทราบว่าตั้งครรภ์หลังจากประจำเดือนขาดไป 5 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2 ขีดชัดมาก จากนั้นไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลจุฬา 6 week เดือนที่1 อาหารทานได้ทุกอย่าง ไม่อาเจียร ไม่เวียนหัว ไม่มีอาการคนท้อง เดือนที่2 อาหารทานได้ทุกอย่าง ลองซื้อนมอัลมอลมากิน อ๊วกแตกจ้า เพิ่งรู้รสชาติของการอ๊วก ส่วนอาการอื่นๆ ก็ไม่มี ไม่เวียนหัว อาจจจะเพลียๆ นิดหน่อย ง่วงนอน เดือนที่3 อาหารก็ยังทานได้ทุกอย่าง แต่เริ่มจะเบื่อข้าว อยากกินผลไม้ นม ถั่วต่างๆ ตอนเช้าเริ่มมึนๆหัว เพลีย ง่วงนอน ตอนนี้ 13 week 5 day หมอตรวจหาโครโมโซมดาว์ซินโดรม ตรวจแบบออสการ์ คือเจาะเลือดกับอัลตราซาวนด์

1 ตอบกลับ

ขอให้ผลตรวจออกมาเป็นลบนะคะ ✌✌