จะท้องมั้ย

เดือน ก.ค ลืมกินยาคุม8วัน หลังจากนั้นกินย้อนหลังมาจนถึงยาขับ แล้วไม่กิน วันที่3-4 ส.ค.ประจำเดือนมาปกติ แต่2วัน ปกติแล้วจะมา4-5วัน วันที่18-19 ส.ค.มีประจำเดือนมา สีน้ำตาล มานิดเดียว แค่ติดผ้าอนามัย มา2วันแล้วก็หายไป วันที่24 ส.ค.ตรวจ ขึ้น2ขีดจางๆ วันที่2 ก.ย. ตรวจ ขึ้นขีดเดียว อยากทราบว่าท้องมั้ย

4 ตอบกลับ

กินย้อนหลังได้ไม่เกิน3วัน ถ้าเกิน3วันหยุดยารอ ปจด.มาแล้วค่อยเริ่มแผงใหม่ บางคนขาดแค่2วันท้องก็มี กินยาคุมผิดวิธีแบบนี้ไม่แปลกที่จะท้อง

ยาคุมกินย้อนหลังได้ไม่เกิน 3 เม็ด ถ้าเกินต้องหยุดรอ ปจด.มาแล้วเริ่มแผงใหม่ แนะนำหาหมอตรวจค่ะ

บ้านนี้ลืมกิน7วันค่ะ ตอนนี้ท้องได้25 สัปดาห์แล้วค่ะ 😅😅😅

2y ago

กินมา10ปีแล้ว ในใจคิดว่าไม่ติดหรอก แต่อาการคล้ายๆ ตรวจไม่ขึ้น

ควรไปตรวจดีกว่าค่ะ