สอบถามค่ะอยากทราบอายุครรภ์จิงๆ

ปจดมาล่าสุด 23 ก.ค. 62. หาย 28 ก.ค ตรวจว่าตั้งครรภ์ วันที่ 26 ส.ค อยากทราบว่าช่วงเวลาไข่ตกคือวันที่เท่าไหร่คะ มีอะไรกันวันที่ 29. 30กค.และ 1 . 5 ส.ค

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์นับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ นับจาก 23 กค. ได้เลยค่ะ