ตั้งครรรภ์

ประจำเดือนมาล่าสุด 16 ก.ค. และเดือนนี้ยังไม่มา เราเลยรองตรวจดู ครั้งแรกวันที่ 18 ส.ค ตรวจครั้งที่ 2 วันที่ 20 ส.ค ไม่แน่ใจว่าจะท้องมั้ยค่ะเพราะปกติประจำเดือนมาตรงกันทุกเดือน แต่เดือนนี้ไม่มา ปล่อยมาเป็นปีแล้วค่ะ #ท้องคนที่3แล้วค่ะ

ตั้งครรรภ์
15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเรามีลูก2คนกะว่าจะไม่เอาแล้วแต่เค้าดันมาเกิดทั้งๆที่คุมนะ เห้อตอนนี้ก็คงต้องเลี้ยงเค้าคะดีใจด้วยนะคะคุณแม่

3y ago

ลองปรึกษาหมอดูน้ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ...ท้องจ้า ฝากครรภ์เลยนะคะ

ยินดีด้วยว่าที่คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ท้องจ้าาา

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

พี่ตรวจได้กี่วันแล้วค่ะ

3y ago

ปกติประจำเดือนมาทุกวันที่16ค่ะ ตรวจครั้งแรก วันที่18ส.ค. ตรวจครั้งที่2วันที่20ส.ค. ค่ะ

ท้องค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

ตรวจทีไรก็ขึ้น2ขีด

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

3y ago

จ้า